090 451 0986

Bài nhựa plastic

Đây là quyết định quan trọng nhất của bạn khi lựa chọn một bộ bài . Bài tráng nhựa có một lợi thế đáng kể  là không quá đắt. Nếu bạn sử dụng Bài tráng nhựa của bạn một cách cẩn thận và nhẹ nhàng, bạn có thể sẽ dùng được chúng lâu dài. Bài giấy thường đi kèm với một số nhược điểm. Chúng có xu hướng dễ bị nhăn , bẻ cong, dễ bị hỏng khá nhanh chóng, và không thể dễ dàng làm sạch mà không làm tổn hại đến bộ bài .

Nếu bạn chơi thường xuyên , bài nhưa plastic 100%  có lợi thế hơn nhiều so với bài giấy tráng nhựa . Bạn có thể mong đợ bài nhựa plastic 100% có tuổi thọ kéo dài hơn so với bài giấy nhiều lần , có thể là nhiều hơn 50-100 lần nữa. Mặc dù chi phí ban đầu của Bài nhựa plastic là nhiều hơn so với bài giấy khoảng 180k cho một set hai bộ bài nhựa so với vài nghìn của bộ giấy, nhưng bạn sẽ thực sự tiết kiệm tiền theo thời gian bằng cách đầu tư thêm vài chục nghin cho bài nhựa plastic 100% . Ngoài việc tiết kiệm tiền trong dài hạn, bài nhựa plastic 100%  sẽ cung cấp những ưu điểm sau :

Bán bài plastic royal Hà Nội và TP HCM với các ưu điểm sau: 

-  Bài nhựa royal hà nội bền và có khả năng chịu uốn , trầy xước , nhăn .

-  Bài nhựa royal hcm có thể nhanh chóng trở lại hình dạng ban đầu.

- Bài plastic hà nội dễ dàng hơn để tráo bài .

- Thẻ nhựa là một niềm vui để đối phó , họ trượt qua bàn cảm thấy dễ dàng .

- Bài nhựa poker cho cảm giác chuyên nghiệp khi chơi poker.

- Bài plastic không dễ dàng đánh dấu bởi những người chơi gian lận.

Nếu bạn chưa bao giờ chơi với bài nhựa royal hà nội 100% plastic, chúng tôi đề nghị bạn hãy thử với những bộ bài của chúng tôi, bạn sẽ không phải thất vọng . Chúng tôi bán bài nhựa plastic tại Hà Nội và TP HCM với cam kết chất lượng hàng đầu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất bởi các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới.  

Quà tặng

Ý kiến khách hàng Xem thêm

Cách đây 2 năm xách một hộp từ Mỹ về giờ mốc hết rồi. Giờ cái này làm y như vậy nhưng mầu làm đẹp hơn. Cảm ơn bạn nhé mấy hôm nữa tớ mua tiếp!

___ Trường ___

Cựu du học sinh Mỹ

y-kien-khach-hang

Chị ơi, bộ chip nhìn thích lắm, đẹp như hình luôn, cầm đã tay thật đấy ^^. Sorry chị nha, sáng giờ bận quá giờ mới mes feedback chị được ^^, lần sau nếu được em ủng hộ chị nữa nhé ^^

___ Linh ___

Sinh viên

Dung

Hi hi chip đẹp, cầm vừa tay , stack không được cao như chip ceramic nhưng mà giá mềm, chất lượng cao 😀

___ Quân ___

Nhân viên ngân hàng

trung
Newsletter Đăng ký E-mailĐăng ký E-mail để nhận bản tin

Tin tức Xem thêm

22 Sep
2015

Lý do nên mua chip Poker tại Biển Giang?

Bi£ᄏテn Giangᅡᅠlᅢᅠ c£ᄏᆳa hᅢᅠng Poker hᅢᅠng ᅣム£ᄎᄃu vᅢᅠ uy tᅢᆳn nhi£ᄏチu nᅣテm t£ᄎᄀi Vi£ᄏヌt Nam. Chᅢᄎng tᅢᄡi chuyᅢᆰn cung c£ᄎᆬp cᅢᄀc s£ᄎᆪn ph£ᄎᄅm bᅢᅠi nh£ᄏᄆa, ph£ᄏノnh vᅢᅠ ph£ᄏᆬ ki£ᄏヌn Poker v£ᄏロi ch£ᄎᆬt lᅥᄚ£ᄏᆪng Chᅢᄁu ᅢツu. Bi£ᄏテn Giang cam k£ᄎ﾿tᅡᅠch£ᄎᆬt lᅥᄚ£ᄏᆪng, giᅢᄀ c£ᄎᆪ vᅢᅠ d£ᄏヒch v£ᄏᆬ t£ᄏムt nh£ᄎᆬt ᅣム£ᄎ﾿n cho t£ᄏᆱng khᅢᄀch hᅢᅠng. Nh£ᄏᆵng s£ᄏᄆ khᅢᄀc […]

Chi tiết

12 Feb
2019

Ways to use Offers within a Literary Assessment Essay?

Ways to use Offers within a Literary Assessment Essay? Offers in literary essays function as textua

Chi tiết

Fanpage