Lý do nên mua chip Poker tại Biển Giang?

Biển Giang

Biển Giang là cửa hàng Poker hàng đầu và uy tín nhiều năm tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bài nhựa, phỉnh và phụ kiện Poker với chất lượng Châu Âu. Biển Giang cam kết chất lượng, giá cả và dịch vụ tốt nhất đến cho từng khách hàng. Những sự khác biệt sau đây sẽ làm cho chúng tôi trở thành lựa chọn số 1 đáng tin cậy và là lý do bạn nên mua chip poker tại Biển Giang :

  • Uy tín nhiều năm: Biển Giang là cửa hàng poker online đầu tiên tại Việt Nam từ 2009. Chính vì thế chúng tôi am hiểu về nhu cầu và mong muốn sở hữu các bộ sản phẩm phỉnh poker chât lượng của khách hàng.
  • Chất lượng Châu Âu: Nguồn hàng của chúng tôi luôn được kiểm soát kĩ càng. Đảm bảo sản phẩm đưa đến tay khách hàng có chất lượng tương đương các bộ phỉnh poker tại thị trường khó tính như Châu Âu và Mỹ.
  • Mẫu mã đa dạng và luôn có sẵn: Các bạn không cần phải chờ đợi lâu 4 5 tuần mỗi khi mua hàng vì chúng tôi luôn có sẵn các bộ phỉnh poker rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.
  • Tư vấn và phục vụ tận tình: Các khách hàng luôn hài lòng về cách phục vụ linh hoạt của Biển Giang. Nếu bạn không hài lòng về bộ phỉnh đã lựa chọn, chúng tôi đổi bộ phỉnh khác cho bạn. Nếu vận chuyển làm ảnh hưởng đến bộ chip của bạn, chúng tôi hoàn một phần chi phí để hỗ trợ bạn. Nếu bạn làm mất một số chip lẻ, chúng tôi cung cấp miễn phí cho bạn. Tóm lại là hãy nêu ra vấn đề của bạn, chúng tôi sẽ cùng bạn giải quyết.
  • Vận chuyển nhanh chóng, linh hoạt: Các hình thức vận chuyển linh hoạt được áp dụng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể đảm bảo chuyển hàng đến mọi nơi tại Việt Nam trong thời gian từ 2h đến 2ngày. Ngoài ra chúng tôi luôn giữ cam kết hỗ trợ 50% chi phí cho khách hàng ở xa từ nhiều năm nay.
  • Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi luôn cam kết khách hàng sẽ nhận được sản phẩm và dịch vụ xứng đáng với chi phí mình bỏ ra.
                                                                                                                                Trân trọng,
                                                                                                                           Biển Giang Shop

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *