Phỉnh poker Bud Jones

Bud Jones Chips Poker:

Tôi có 4 mẫu mệnh giá của phỉnh poker này. Nhìn bề ngoài, các phỉnh này đều tuyệt đẹp. Những màu sắc và thiết kế đã được kết hợp với những mẫu phỉnh poker đẹp nhất có sẵn trên mạng dành cho người chơi poker. Thật không may, khi bạn bắt đầu cầm chúng, cảm giác thật kém đi một chút. Đây là một chip poker gồm nhựa mềm với một kim loại “đồng xu” chèn ở giữa. Nhựa khá là cứng và làm cho các phỉnh poker có cảm giác giá rẻ. Khi xếp chồng và ném các chip poker xung quanh, chúng tạo ra một thứ âm thanh kim loại gần giống với các chip poker nhựa với kim loại bên trong . Chất lượng làm các phỉnh poker dường như là rất tốt, không có các vấn đề có thể nhìn thấy trong bộ mẫu của tôi. Các chip là rất trơn, mà làm cho xếp chồng khá khó khăn. Việc di chuyển nhẹ nhất đã gây đổ stack. Nếu nhà sản xuất có thể làm mềm nhựa một chút và thậm chí có thể thêm một số kết cấu thì các chip poker này sẽ là tuyệt vời hơn rất nhiều … thậm chí có thể trở thành phỉnh poker tốt nhất hiện có. Nói chung là chip này tuyệt vời để xem xét, nhưng một chút thất vọng khi chơi thật.
Trọng lượng: 12,6 gram.
Cảm giác: 5
Chất lượng: 10
Độ đẹp: 10+
Nhà sản xuất: Matsui
Nhà cung cấp: Cửa hàng Poker Biển Giang – Bán phỉnh poker

Poker Biển Giang shop – Mua phỉnh poker giá rẻ tại Hà Nội, tp HCM, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Biên Hòa, Nha Trang, Huế, Buôn Ma Thuột, Vinh

Ngoài ra poker Biển Giang nhận ship hàng đến Vũng Tầu, Quy Nhơn, Long Xuyên, Thái Nguyên, Nam Định, Rạch Giá, Thủ Dầu Một, Hạ Long, Phan Thiết, Cà Mau. Với các địa phương khác vui lòng liên hệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *