Phỉnh poker Nevada Club

Phỉnh poker Nevada Club: Một cái gì đó mới và khác biệt !!!! Các phỉnh Nevada Club là sự kết hợp giữa một phỉnh poker rắn bằng đồng, như kiểu Tangiers và loại chip poker nhựa lõi sắt. Phần nhiều mầu sắc của phỉnh poker được làm từ một loại nhựa cứng rất khó hỏng khi so với các loại phỉnh poker khác. Nó tạo cho các chip một vẻ ngoài vô cùng độc đáo. Các điểm trên chip thực sự là đồng thau xuyên thấu. Các chip poker có chữ ‘Nevada Club’ và chữ ‘Las Vegas’ trên phỉnh poker được hạ thấp, nếu không thì đây là một bề mặt hoàn toàn trơn tru. Nhựa được làm để cho hạn chế tối đa sự gồ gề . Những con phỉnh là khá xếp lớp được rất cao. Các tiếng kim loại có thể nghe thấy được giống như bất kỳ phỉnh poker kim loại khác … vì vậy hãy lưu ý điều này. Điều đó nói rằng …. đây là một chip poker thực sự thú vị mà bạn sẽ cảm thấy vừa đẹp vừa cầm rất sướng tay khi chơi ở nhà .

Trọng lượng:. 14,8-15,4 gram (Heavy !!)
Cảm nhận: 9
Chất lượng: 9
Độ đẹp: 8.5
Nhà chế tạo:

Poker Biển Giang shop – Bán phỉnh poker tại Hà Nội, tp HCM, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Biên Hòa, Nha Trang, Huế, Buôn Ma Thuột, Vinh

Ngoài ra poker Biển Giang nhận ship hàng đến Vũng Tầu, Quy Nhơn, Long Xuyên, Thái Nguyên, Nam Định, Rạch Giá, Thủ Dầu Một, Hạ Long, Phan Thiết, Cà Mau. Với các địa phương khác vui lòng liên hệ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *