090 451 0986

Câu hỏi thường gặp

1. Biển Giang là ai, và tại sao tôi nên mua hàng của các bạn?

Biển Giang nhiều hơn là một trang web bán hàng, chúng tôi muốn mang lại sự hài lòng cho các bạn. Bán một sản phẩm, tạo một mối quan hệ và hỗ trợ để phát triển cộng đồng khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cần sự ủng hộ của các bạn để ngày càng phát triển hơn nữa và ngược lại, chúng tôi cam kết làm tối đa có thể để cung cấp các sản phẩm hữu ích cho các bạn.

Đến với Biển Giang bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý và quan trọng nhất là bạn có thể tin tưởng vào đội ngũ con người của chúng tôi.

2. Để mua hàng tôi phải làm gì?

Rất đơn giản, nếu chưa quen với việc mua hàng trên mạng, bạn có thể gọi điện, gửi thư hoặc chat với chúng tôi để được hướng dẫn giao dịch và chuyển tiền. Còn nếu đã quen với mua hàng trên trang web, các bạn có thể chọn hàng vào giỏ hàng qua web và thực hiện theo các bước hướng dẫn mà không cần đăng kí.

Hiện tại hệ thống của chúng tôi hỗ trợ ba hình thức thanh toán sau:

(+) Nhận hàng và thanh toán trực tiếp

(+) Chuyển khoản qua ngân hàng

(+) Thanh toán qua Ngân Lượng

3. Tôi ở xa, việc giao dịch sẽ thế nào?

Bạn đặt hàng sau đó chuyển tiền cho chúng tôi theo hướng dẫn. Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ chuyển hàng cho các bạn. Bạn sẽ nhận được hàng thường là sau 1 ngày làm việc.

4. Việc vận chuyển có đắt, có an toàn, có nhanh chóng không?

Việc vận chuyển các mặt hàng điện tử giá trị cao và có khối lượng lớn trong Việt Nam bây giờ không hề khó khăn và thiếu an toàn như bạn nghĩ. Cùng với việc phát triển nở rộ mạng lưới vận chuyển khắp cả nước, việc vận chuyển hiện nay có chi phí hợp lý, an toàn, và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Thông thường thì dù đang ở bất kì đâu trong Việt Nam, bạn đặt hàng, chuyển tiền cho chúng tôi ngày hôm nay và bạn nhận được hàng vào ngày hôm sau. Hệ thống vận chuyển của chúng tôi có thể đảm bảo được điều này.

 

Quà tặng

Ý kiến khách hàng Xem thêm

Cách đây 2 năm xách một hộp từ Mỹ về giờ mốc hết rồi. Giờ cái này làm y như vậy nhưng mầu làm đẹp hơn. Cảm ơn bạn nhé mấy hôm nữa tớ mua tiếp!

___ Trường ___

Cựu du học sinh Mỹ

y-kien-khach-hang

Chị ơi, bộ chip nhìn thích lắm, đẹp như hình luôn, cầm đã tay thật đấy ^^. Sorry chị nha, sáng giờ bận quá giờ mới mes feedback chị được ^^, lần sau nếu được em ủng hộ chị nữa nhé ^^

___ Linh ___

Sinh viên

Dung

Hi hi chip đẹp, cầm vừa tay , stack không được cao như chip ceramic nhưng mà giá mềm, chất lượng cao 😀

___ Quân ___

Nhân viên ngân hàng

trung
Newsletter Đăng ký E-mailĐăng ký E-mail để nhận bản tin

Tin tức Xem thêm

22 Sep
2015

Lý do nên mua chip Poker tại Biển Giang?

Bi£ᄏテn Giangᅡᅠlᅢᅠ c£ᄏᆳa hᅢᅠng Poker hᅢᅠng ᅣム£ᄎᄃu vᅢᅠ uy tᅢᆳn nhi£ᄏチu nᅣテm t£ᄎᄀi Vi£ᄏヌt Nam. Chᅢᄎng tᅢᄡi chuyᅢᆰn cung c£ᄎᆬp cᅢᄀc s£ᄎᆪn ph£ᄎᄅm bᅢᅠi nh£ᄏᄆa, ph£ᄏノnh vᅢᅠ ph£ᄏᆬ ki£ᄏヌn Poker v£ᄏロi ch£ᄎᆬt lᅥᄚ£ᄏᆪng Chᅢᄁu ᅢツu. Bi£ᄏテn Giang cam k£ᄎ﾿tᅡᅠch£ᄎᆬt lᅥᄚ£ᄏᆪng, giᅢᄀ c£ᄎᆪ vᅢᅠ d£ᄏヒch v£ᄏᆬ t£ᄏムt nh£ᄎᆬt ᅣム£ᄎ﾿n cho t£ᄏᆱng khᅢᄀch hᅢᅠng. Nh£ᄏᆵng s£ᄏᄆ khᅢᄀc […]

Chi tiết

12 Feb
2019

Ways to use Offers within a Literary Assessment Essay?

Ways to use Offers within a Literary Assessment Essay? Offers in literary essays function as textua

Chi tiết

Fanpage